Thư cảm ơn và chúc Tết 2020 của CleverTech gửi đến Quý Khách hàng

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, trong khoảnh khắc giao thời của đất trời, thay mặt cho toàn thể thành viên của CleverTech, xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý khách hàng và gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Nhân dịp đầu Xuân mới – Canh Tý 2020, thay mặt  toàn thể thành viên hệ thống bán lẻ di động CleverTech, tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn CleverTech là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với Phương châm “khách hàng là không khí của công ty”, CleverTech đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp nhất. Với nỗ lực ấy, năm 2019 đã là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của CleverTech, tiếp tục khẳng định vị thế là hệ thống di động dành được sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin từ Quý khách trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2019. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng. Bước sang năm 2020, chúng tôi tin rằng, với đội ngũ nhân viên bán hàng, chuyên viên kỹ thuật luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kết hợp với nhiều sự kiện khuyến mại, chúng tôi khẳng định hệ thống CleverTech sẽ ngày càng lớn mạnh trên thị trường toàn quốc.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, CleverTech xin cảm ơn và chúc khách hàng cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng! 
Ban Giác Đốc CleverTech

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *