I. Giao hàng nhanh:

Giao hàng tận nơi miễn phí từ 30 phút – 2 tiếng

1. Phạm vi áp dụng

Những khu vực tỉnh thành có hệ thống siêu thị Clevertech.

2. Thời gian nhận hàng

CleverTech nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ các siêu thị có hàng đến điểm giao là 20 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng .

Thời gian đặt hàng từ 7h30 –21h00

  • Giao trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ siêu thị có hàng gần nhất với nơi yêu cầu giao với khoảng cách là 5 km)
  •  Giao hàng trong 60 phút (khoảng cách 10 km)
  •  Giao hàng trong 2 tiếng (khoảng cách trên 10 km)

Thời gian đặt hàng từ 21h00 – 7h30 sáng hôm sau:

       Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.II. Chuyển hàng toàn quốc.

– CleverTech chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển tối đa 3 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 5 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

– Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 1900.6800. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ 7h30 đến 22h.

– Nhân viên tư vấn giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ và lựa chọn một số sản phẩm mà Quý khách đang quan tâm để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn

– Trong vòng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ chúng tôi sẽ có mặt tại nơi Quý khách yêu cầu

– Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp Quý khách kiểm tra kĩ những tính năng của từng sản phầm để Quý khách yên tâm khi đặt mua giao hàng.

Hãy thanh toán khi Quý khách thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.

Khi Quý khách hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình, Quý khách có thể thanh toán ngay bằng các thẻ quốc tế, nội địa mà không cần phải ra ngân hàng rút tiền mặt trước

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ với chất lượng tốt nhất.