Lộ diện Video iPhone 12 Pro 6.1” trên tay người dùng

Một đoạn video rò rỉ mới đây được cho là bộ khung của iPhone 12 Pro đã xác nhận thêm nhiều thông tin quan trọng.

Cận kề thời điểm ra mắt thì cũng là lúc nhiều báo cáo rò rỉ xung quanh các phiên bản iPhone 12 lần lượt xuất hiện, trước đó là các phần như màn hình và bảng mạch và giờ là cả bộ khung được chia sẻ từ EverythingApplePro.

Theo hình ảnh trong video đây có thể là bản Pro với cụm 3 camera ở mặt lưng, hơn nữa ở bộ khung còn này được tích hợp cả máy quét LiDAR. Các thông tin trước cho rằng nhà Táo chỉ áp dụng tính năng này trên phiên bản iPhone 12 Pro Max, dường như điều này chưa hoàn toàn chính xác.

Nhìn về tổng thể phần khung có thiết kế là các cạnh phẳng như trên iPad Pro, không còn bo tròn như các thế hệ từ iPhone 6 trở đi. Ở cạnh phải là một lỗ khoét dài rất có thể nơi đặt vị trí ăng ten 5G, cạnh trái là khay SIM cùng các nút âm lượng.

Như thông báo trên website vào 15.09 Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, nhiều người cho rằng trong sự kiện này chỉ dành cho iPad Air 4 và Apple Watch Series 6 và không có iPhone mới. Nếu thực sự là vậy thì iPhone mới sẽ xuất hiện tại sự kiện thứ 2 trong tháng 10 và sau đó vài tuần sẽ mở bán chính thức.

Dịch covid-19 đã ảnh hưởng đến nguồn cung ứng nên việc iPhone mới không phát hành vào tháng 9 như hằng năm. Apple cũng xác nhận trong một báo cáo vào tháng 7 là dòng iPhone mới sẽ chậm ra mắt vài tuần so với dự kiến.

iPhone 12 Pro thuộc dòng sản phẩm cao cấp chung với iPhone 12 Pro Max với nhiều tính năng cao cấp và mới hơn. Hai phiên bản tiêu chuẩn là iPhone 12 và iPhone 12 Max có giá phải chăng hơn nhằm để thay thế cho tiền nhiệm iPhone 11.

Hãy theo dõi fanpage CleverTech và website www.clevertech.vn để theo dõi các thông tin mới nhất về iPhone 12 series nhé cả nhà.

Nguồn: Macrumors

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *