iPhone cũ bảo hành 18 tháng

Kính gửi quý khách hàng, 

Thị trường iPhone nhập khẩu (xách tay), đặc biệt iPhone qua sử dụng tại Việt Nam còn nhiều hơn các sản phẩm chính hãng. Bởi vậy, quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn với giá thành hợp lý hơn khi mua sắm các siêu phẩm đang hot.

Vì vậy, các cửa hàng bán lẻ cũng đưa ra các quà tặng, khuyến mãi dành riêng cho khách hàng mua sản phẩm của mình nhằm kích cầu và thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên lại không mấy cửa hàng, quan tâm đến thời gian bảo hành, hoặc sản phẩm chưa đảm bảo về chất lượng để cam kết hỗ trợ trách nhiệm dài lâu. Như trên thực tế, quý khách hàng đã quá quen thuộc với việc mua iPhone xách tay, iPhone qua sử dụng mà hầu hết các cửa hàng đều không nhận bảo hành pin, nguồn và màn hình.

Điều này có thể do rất nhiều cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, năng lực hạn chế, muốn thu lợi nhuận nhanh, buôn bán qua tay, buôn bán qua mạng, nhưng lại không có hệ thống kiểm định, quy trình nghiêm ngặt, sản phẩm không được lựa chọn tốt.

Nhận thấy điều này, khác hẳn các cửa hàng nhỏ lẻ buôn bán qua ngày, CleverTech là hệ thống phát triển lâu năm nhận ĐẢM BẢO chất lượng sản phẩm của mình, KHẲNG ĐỊNH uy tín. Từ ngày 10/ 11/ 2019 CleverTech hỗ trợ khách hàng bảo 18 tháng phần cứng khi mua iPhone cũ (qua sử dụng). Cụ thể như sau:

Áp dụng với:

+ Máy iPhone likenew 99%, KHÔNG bao gồm: iPhone 5s, 6, 6s, 6 Plus, iPhone 7

+ Cả máy quốc tế và máy lock thuộc dòng máy qua sử dụng, 99% tại CleverTech

+ Các sản phẩm đủ điều kiện bảo hành theo chính sách bảo hành đổi trả tại CleverTech (xem lại tại đây)

Xin quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin bảo hành để quá trình bảo hành được thuận lợi, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ Trung tâm bảo hành CleverTech 04.2120.6666 hoặc số 346 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *