iPhone 12 Pro Max lộ thiết kế mặt lưng, cụm camera có nhiều thay đổi

Model cao cấp nhất dòng iPhone mới đã ‘gián tiếp’ lộ hình ảnh thiết kế mặt lưng Hôm nay, thông tin được đăng tải từ LeaksApplePro một số hình ảnh được cho là ốp lưng của chiếc iPhone 12 Pro Max qua các thông tin được ghi trên nhãn dán của sản phẩm là iPhone mới 6.7” (2020) và cả biểu tượng mạng 5G.

Để tiện so sánh thì mẫu iPhone 11 Pro được đặt vào để đo kích thước, ta có thể thấy cụm camera trên iPhone mới vẫn là hình vuông, nhưng kích thước lại lớn hơn 10% so với mẫu iPhone 11 Pro.

Với kích thước lớn này cũng khẳng định những rò rỉ trước đó về model cao cấp rất trùng khớp như việc tích hợp thêm cảm biến LiDAR cho khả chụp ảnh tốt hơn và AR, nó cũng giống cảm biến đã xuất hiện trên iPad Pro 2020 được ra mắt vào đầu năm nay. Ngoài ra còn xuất hiện thêm ốp lưng với kích thước được ghi là 5.4″ sẽ là của iPhone 12 Mini đã gây sốt trong thời gian gần đây

Phía Apple cũng đang tăng tốc sản xuất iPhone mới tại nhà máy Foxconn – Trung Quốc để kịp tiến độ ra mắt.Theo báo cáo từ các chuyên gia cho rằng iPhone mới được ra mắt vào 13/10 và đơn đặt hàng sẽ xuất phát vào 16/10.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *