iFan bắt đầu dự đoán thời điểm ra mắt iPhone 13

Liệu lịch ra mắt iPhone 13 trong năm 2021 này có tiếp tục bị trì hoãn mãi đến tháng 10 như những người anh em iPhone 12.

Khi những chiếc iPhone 12 chỉ mới đến tay người dùng được vài tháng, thì những lời đồn đoán, tin tức rò rỉ về chiếc iPhone tiếp theo đã nhanh chóng được đưa ra mổ xẻ trên khắp các mặt báo. Trên thực tế, những rò rỉ về những chiếc iPhone của năm 2021 đã bắt đầu xuất hiện nhỏ giọt kể từ trước khi iPhone 12 được ra mắt. Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ nói về thời điểm ra mắt của chúng thôi.

Cho đến thời điểm bài viết này được đăng tải, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía Apple xác nhận về lịch ra mắt của những chiếc iPhone 13. Thông thường, chúng ta vẫn có thể dự đoán được khá chính xác thời điểm ra mắt các sản phẩm từ Apple dựa vào truyền thống của hãng ở những năm trước đó.

Nhưng 2020 là một năm rất “đặc biệt”, đó là lần đầu tiên mà thế giới không hề chào đón một chiếc iPhone mới nào vào tháng 9, kết thúc truyền thống kéo dài suốt 8 năm của Apple và thủ phạm, không ai khác chính là COVID-19. Đại dịch toàn cầu đã làm trì trệ chuỗi cung ứng của “Táo Mỹ”, dẫn đến việc mãi đến giữa tháng 10, “giới mộ điệu” mới được diện kiến loạt 4 thiết bị iPhone 12. Đặc biệt hơn, đây là sự kiện ra mắt iPhone đầu tiên trong lịch sử Apple được tổ chức online.

Lễ Lao động là một ngày cực kỳ quan trọng và có ý nghĩa tại Mỹ

Dựa vào tất cả những dữ kiện đó, có thể dự đoán được sự kiện ra mắt lớn nhất năm nay của Apple sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 8/9 và sản phẩm sẽ được giao đến tay người dùng vào một tuần sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *