Hướng dẫn chia sẻ Wifi bằng Bluetooth trên Android

Bạn muốn chia sẻ Wifi mình đang sử dụng cho bạn bè nhưng lại lỡ quên mất mật khẩu Wifi? Đừng lo lắng, bạn có thể thực hiện thao tác này thông qua Bluetooth trên thiết bị Android mà không cần mật khẩu đấy.

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ Wifi cho người khác khi thiết bị của họ đã kết nối Bluetooth với thiết bị Android của bạn và họ có thể sử dụng Wifi mà không cần nhập mật khẩu nữa.

Hướng dẫn chia sẻ Wifi bằng Bluetooth trên Android

Bước 1: Trước tiên, điện thoại Android của bạn cần kết nối Wifi, đồng thời kết nối Bluetooth với thiết bị cần chia sẻ.

Bước 2: Bạn vào Cài đặt > Mạng và Internet > Điểm phát sóng và chia sẻ kết nối > Bật Dùng làm điểm truy cập Internet qua Bluetooth.

Bước 3: Tiếp đến, bạn truy cập vào Bluetooth, nhấn vào tên thiết bị cần chia sẻ Wifi mà bạn đã kết nối trước đó rồi Bật Chia sẻ kết nối Internet.

Bước 4: Với một số dòng máy, thiết bị được chia sẻ kết nối cần phải Bật Quyền truy cập Internet thì mới có thể sử dụng Wifi được chia sẻ qua Bluetooth được.

Bước 5: Khi đó, biểu tượng Bluetooth sẽ xuất hiện thay cho biểu tượng Wifi và bạn đã có thể truy cập vào Wifi và sử dụng rồi đấy.

Tạm kết:

Trên đây là các thao tác cực đơn giản giúp bạn chia sẻ Wifi qua Bluetooth trên thiết bị Android cực đơn giản và nhanh chóng rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *