Hướng dẫn cách sạc nhanh pin iPhone – nhanh hơn đến 40%

Với cách sạc pin iPhone nhanh đầy này, bạn không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào. Nó là một tính năng được tích hợp sẵn trên iPhone giúp sạc nhanh hơn đến 40%.

Nhược điểm lớn nhất trên những chiếc iPhone là pin kém, sạc lâu. Điều này khiến không ít người dùng cảm thấy phiền phức trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, ngay bây giờ các bạn đã có thể sạc pin nhanh hơn trước mà không phải tốn kém mua củ sạc công suất lớn hay thay cáp mới,…

Cách sạc pin iPhone nhanh đầy đơn giản, không tốn kém

Mặc dù ngày nay iPhone đã rất phổ biến, nhưng không nhiều người biết rằng iOS có một tính năng hỗ trợ người dùng sạc máy nhanh hơn. Chỉ với 3 bước rất đơn giản các bạn đã có thể rút ngắn thời gian sạc xuống 40% và tăng tuổi thọ pin cho máy.

Áp dụng chế độ nguồn cấp điện thấp – Low Power Mode là cách sạc pin iPhone nhanh đầy. Rất ít người biết đến điều này. Apple cho biết, chế độ này sẽ giúp iPhone tiết kiệm năng lượng hơn, giảm một số chức năng nhằm tối ưu hiệu suất của pin và máy.

Khi kích hoạt chế độ này iPhone sẽ có một vài thay đổi trong cài đặt để tiết kiệm pin và còn có thể tăng quá trình sạc nhanh hơn đến 40%. Màn hình của iPhone sẽ tự động hạ độ sáng và khóa máy cũng nhanh hơn.

Chưa hết, khi áp dụng cách sạc pin iPhone nhanh đầy này, những ứng dụng trên iPhone cũng sẽ được tự động tắt các tính năng ngốn pin và giảm hiệu suất hoạt động của CPU và GPU xuống một mức nhất định. Ngoài ra, chế độ này không hề tác động đến khả năng sử dụng các tính năng khác trên iPhone như: nhắn tin, gọi điện, lướt web hay gửi mail.

Chỉ với những thao tác rất đơn giản và nhanh gọn, sau 30 giây các bạn đã vừa có thể kéo dài thời lượng pin cho iPhone vừa rút ngắn thời gian sạc. Cách sạc pin iPhone nhanh đầy này đã được chứng minh bởi Business Insider. Vậy còn chờ gì mà không áp dụng ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *