Apple xác nhận iPhone 12 sẽ bán ra muộn hơn so với thường lệ

Sau nhiều tin đồn về thời gian ra mắt iPhone 12, cuối cùng “chủ nhân” của táo khuyết đã chính thức xác nhận việc iPhone 12 sẽ mở bán muộn hơn so với mọi năm.

Apple đã chính thức xác nhận về việc các iPhone mới của năm nay sẽ ra mắt muộn hơn so với thông thường. “Năm ngoái chúng tôi đã bắt đầu bán iPhone mới vào cuối tháng Chín, năm nay chúng tôi dự kiến việc cung ứng sẽ đến muộn hơn một vài tuần sau đó.” CFO Apple, ông Luca Maestri cho biết trong buổi báo cáo doanh thu với nhà đầu tư ngày 30/7 vừa qua..

thời gian ra mắt iphone 12 muộn hơn

Báo cáo của Wall Street Journal từ đầu năm nay đã cho biết Apple phải lùi thời gian sản xuất hàng loạt các iPhone mới khoảng một tháng. Đầu tuần này, trong buổi báo cáo thu nhập của mình, Qualcomm cũng cho thấy dấu hiệu về việc hoãn ra mắt iPhone mới khi cho biết “về tác động tiềm tàng của việc một điện thoại 5G flagship hoãn ra mắt trên toàn cầu”.

Apple thường giới thiệu iPhone mới hàng năm vào tháng Chín và bắt đầu xuất xưởng các thiết bị mới trước khi hết tháng. Cho dù đã xác nhận về việc xuất xưởng muộn, nhưng vẫn không rõ trong năm nay Apple có giới thiệu các thiết bị mới vào tháng Chín như thường lệ hay không.

Đây không phải lần đầu Apple lùi thời gian xuất xưởng iPhone mới. Dòng iPhone X ra mắt vào tháng 9 năm 2017, nhưng do những vấn đề sản xuất phải đến tháng 11 năm đó, dòng thiết bị này mới có mặt trong các cửa hàng. Dòng iPhone XR của Apple được giới thiệu vào tháng 9 năm 2018 và cũng phải đến tháng 10 mới nằm trên kệ cửa hàng do các vấn đề về sản xuất màn hình LCD.

Tham khảo The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *