Bạn đang ở đây

Quảng cáo trong 1
Quảng cáo trong 2

VinaPhone chính thức hỗ trợ khách hàng đăng ký hoà mạng eSIM online

VinaPhone là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ khách hàng đặt trước eSIM (hay còn biết đến với tên SIM điện tử). Chỉ hơn một tháng nữa, những chiếc iPhone hỗ trợ eSIM tại Việt Nam sẽ trở thành những điện thoại 2 SIM khi VinaPhone chính thức cung cấp eSIM cho người dùng.

Kết quả thử nghiệm cho thấy, mọi thao tác kích hoạt VinaPhone eSIM trên thiết bị diễn ra đơn giản và thuận tiện, với 3 bước chạm trong vòng 20 giây. Ngay sau khi kích hoạt VinaPhone eSIM, người dùng có thể sử dụng mọi tính năng di động như thoại, SMS, 3G/4G… như SIM vật lý thông thường.

VinaPhone chinh thuc ho tro khach hang dang ky hoa mang eSIM online hinh anh 1
 

Tại trang web esim.vinaphone.com.vn, người dùng iPhone có thể đặt trước VinaPhone eSIM với 2 hình thức. Trong đó, hình thức đổi eSIM được áp dụng với những khách hàng đang sử dụng SIM vật lý thông thường muốn đổi sang eSIM. Việc chuyển đổi sẽ được VinaPhone thực hiện online, khách hàng không cần ra điểm giao dịch của VinaPhone. Hình thức đăng ký eSIM mới sẽ áp dụng với những khách hàng muốn có thêm số thuê bao mới dưới dạng eSIM. Các khách hàng đăng ký đặt trước eSIM sẽ được VinaPhone miễn phí phát hành eSIM.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó tổng giám đốc VinaPhone, cho biết: “Chúng tôi nhìn nhận eSIM sẽ là xu thế công nghệ mới, mang tới bước tiến trong ngành viễn thông tại Việt Nam. Vì vậy, VinaPhone đã triển khai nghiên cứu và phát triển eSIM, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người yêu thích công nghệ tiên phong”.

VinaPhone chinh thuc ho tro khach hang dang ky hoa mang eSIM online hinh anh 2
 

Ngoài việc mở cổng đăng ký eSIM online, nhà mạng VinaPhone cũng đã hướng dẫn kích hoạt eSIM cho thuê bao mạng VinaPhone tại đây. Hiện tại, eSIM có thể được sử dụng trên điện thoại iPhone XS, XS Max và iPhone XR - loại có hỗ trợ eSIM (do iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max có 2 loại, trong đó loại dành riêng cho thị trường Hong Kong, Trung Quốc là điện thoại 2 simcard vật lý, không hỗ trợ eSIM), với hệ điều hành iOS từ phiên bản 12.1 trở lên. Chính vì vậy, khách hàng cần xem xét kỹ các thông số kỹ thuật của máy trước khi đăng ký eSIM. 

eSIM là giải pháp thay thế cho thẻ SIM truyền thống đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ qua. eSIM là một dạng thẻ SIM giúp thiết bị di động có thể kết nối với dịch vụ của nhà mạng, cũng giống như micro-SIM và nano-SIM. Tuy nhiên, thay vì phải tháo lắp như SIM truyền thống, những chiếc eSIM được tích hợp vào phần cứng của máy, người dùng chỉ cần kích hoạt eSIM bằng thao tác đơn giản ngay trên thiết bị.

Trên thế giới, hơn 10 quốc gia triển khai công nghệ eSIM như Anh, Mỹ, Singapore, CH Cezch... Từ tháng 9/2018, VinaPhone đã bắt tay nghiên cứu triển khai công nghệ này và dự kiến cung cấp chính thức trong tháng 2.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.