Bạn đang ở đây

Quảng cáo trong 1
Quảng cáo trong 2

Trên tay nhanh Vsmart Active 1 tại nhà máy sản xuất ở Hải Phòng

Theo những thông tin được tiết lộ thì năng xuất dự kiến của nhà máy là 18.000 chiếc/ngày. Tất cả đều được đảm bảo nghiêm ngặt, tuân theo quy trình kiểm tra nhiều lần và ngẫu nhiên sau khi thành phẩm. Đến mỗi công đoạn lắp ráp linh kiện mới thực hiện kiểm tra chéo lẫn nhau.

Những thao tác sau cùng sẽ được giao phó cho 3 phòng thử nghiệm chốt, đảm nhận việc chứng minh độ bền bỉ về ngoại hình, phần cứng như kiểm tra mài mòn, nhiệt độ, thả rơi, độ nảy phím cứng, màn hình... Có thể thấy thiết kế của Vsmart Active 1 sở hữu camera kép đặt dọc, màn hình "gần" tràn viền. Theo những thông tin để lộ, máy dự kiến sẽ có màn hình 5.5inch, độ phân giải FHD+, chip Snapdargon 660, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Camera kép có độ phân giải 12MP+5MP, đặc biệt Vsmart sẽ được chạy hệ điều hành VOS trên nền tảng Android.

Bên cạnh chiếc máy Vsmart Active 1 đã được tiết lộ thời gian gần đây, theo ghi nhận có 1 mẫu smartphone khác của hãng với màn hình tai thỏ được tiết lộ. Đó là chiếc Vsmart - Joy 1+. Mẫu điện thoại thông minh này sẽ có màn hình 6.2inch, màn hình tỷ lệ 19:9 với diện tích màn hình lên đến 80%, khối pha lê 2.5D kết hợp hoàn hảo với thiết kế nguyên khối. Từng điểm pixel chi tiết đem lại trải nghiệm đồ họa không thể tuyệt vời hơn cho người dùng.

Dù vậy, còn những thông tin chi tiết hơn về cấu hình, giá bán và chức năng nổi bật vẫn chưa được tiết lộ. Tất cả sẽ được trình làng tại lễ ra mắt chính thức vào ngày 14/12 tới, tại toà Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh).

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.