Bạn đang ở đây

Quảng cáo trong 1
Quảng cáo trong 2

Thư cảm ơn và chúc Tết của CleverTech gửi đến Quý Khách hàng 2019

Nhân dịp đầu Xuân mới – Kỷ Hợi 2019, thay mặt  toàn thể thành viên hệ thống bán lẻ di động CleverTech, tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn CleverTech là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Với Phương châm “khách hàng là không khí của công ty”, CleverTech đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng tốt nhất, dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp nhất. Với nỗ lực ấy, năm 2018 đã là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của CleverTech, tiếp tục khẳng định vị thế là hệ thống di động dành được sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin từ Quý khách trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2018. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng. Bước sang năm 2019, chúng tôi tin rằng, với đội ngũ nhân viên bán hàng, chuyên viên kỹ thuật luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kết hợp với nhiều sự kiện khuyến mại, chúng tôi khẳng định hệ thống CleverTech sẽ ngày càng lớn mạnh trên thị trường toàn quốc.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, CleverTech xin cảm ơn và chúc khách hàng cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

THAY MẶT CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT CLEVERTECH

GIÁM ĐỐC

Phan Duy Tú

 

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.