Bạn đang ở đây

Quảng cáo trong 1
Quảng cáo trong 2

Quy định bảo hành phần mềm

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH PHẦN MỀM

DÀNH CHO CÁC THIẾT BỊ CHẠY HỆ ĐIỀU HÀNH IOS, ANDROID, WINDOWSPHONE & CÁC HỆ ĐIỀU HÀNH KHÁC

 

- Các qui định chung về bảo hành dịch vụ phần mềm dành cho các khách hàng làm dịch vụ tại CleverTech (khách hàng mua máy hoặc không mua máy).

- Áp dụng cho các dòng máy có trong danh sách dịch vụ của CleverTech.

- Áp dụng từ ngày 01/ 12/ 2015.

- Quy định bảo hành về dịch vụ phần mềm có thể được thay đổi sau này.

A. Đối với HĐH iOS (iPhone/ iPad/ iPod)

Dịch vụ: Việc Jailbreak (can thiệp vào hệ thống) sẽ bị tính phí dịch vụ, kể cả khi máy mua ở cửa hàng hay mua ở bên ngoài, máy là hàng công ty hay là xách tay.

Bảo hành: Bảo hành trọn đời phần mềm của máy - Việc mua thêm Game bản quyền không có trong Danh sách của CleverTech, cài đặt thêm Game bản quyền sẽ bị tính phi, tuỳ thuộc vào Game và máy, sẽ được tính mức giá ưu đãi hoặc hỗ trợ khoảng 50% mức giá.

 

B. Đối với HĐH Android

Dịch vụ: Việc Root máy, chạy Rom Cook  (can thiệp vào hệ thống) sẽ bị tính phí dịch vụ, kể cả khi máy mua ở cửa hàng hay mua ở bên ngoài, máy là hàng công ty hay là hàng xách tay.

Trường hợp đặc biệt: Đối với các máy xách tay Hàn Quốc, Trung Quốc như Sky, HTC One 2 Sim, Samsung 2 Sim, Zenfone A501, LG G2 Docomo, Galaxy J, các phiên bản xác tay nhật/ hàn thì được hỗ trợ Root máy, chạy Rom Cook, cài CH Play, fix lỗi tin nhắn … lần đầu để sử dụng như bình thường. Còn sau này, sau qua trình sử dụng từ người dùng nếu muốn chạy Rom Cook khác thì sẽ được tính phí.

Bảo hành: Bảo hành trọn đời phần mềm của máy - Việc mua thêm Game bản quyền không có trong Danh sách của CleverTech, cài đặt thêm Game bản quyền sẽ bị tính phi, tuỳ thuộc vào Game và máy, sẽ được tính mức giá ưu đãi hoặc hỗ trợ khoảng 20% mức giá.

 

Bài viết khác

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.