Bạn đang ở đây

Quảng cáo trong 1
Quảng cáo trong 2

Dịch vụ

Chương trình bảo hành siêu tốc kéo dài 12 tháng hoặc 24 tháng giúp khách hàng mua sắm tại CleverTech tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm, cũng như để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

dich vu bao hanh mo rong
15/12/2015
CleverTech hiện tại cung cấp thêm gói dịch vụ bảo hành mở rộng, áp dụng khi quý khách mua điện thoại, máy tính bảng tại CleverTech và đăng ký mua thêm 1 trong các gói bảo hành mở rộng CarePlus sản phẩm được CleverTech cung cấp với giá chỉ từ 149.000đ cho 6 tháng. Áp dụng cho tất cả các mặt hàng iPhone - iPad đang được kinh doanh tại CleverTech.Bảo hành mở rộng CarePlus được tăng thêm thời gian bảo hành so với thời gian bảo hành mặc định khi mua máy.
CleverTech - Hệ thống di động, iPad, Phụ kiện chính hãng
08/12/2015
Hỏng phím home iPhone 4/4s là một trong những "bệnh" dễ gặp đối với những chiếc ịPhone được sử dụng thời gian dài. Phím vật lý này là những phím cơ bản nhất của người dùng iPhome, bạn sẽ thấy khó chịu, phiền hà khi không sử dụng được phím này. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì dịch vụ thay phím home 4/4s của CleverTech sẽ giúp bạn sửa chữa một cách nhanh chóng.
CleverTech - Hệ thống di động, iPad, Phụ kiện chính hãng
07/12/2015
iPhone là à một trong những dòng điện thoại cao cấp được thiết kế công phu với những phụ kiện tuyệt vời, tuy nhiên gioăng của chúng là một phụ kiện nhỏ nhưng nếu bị hư hỏng thì đây cũng là vấn đề đáng quan tâm, tốt nhất nếu đã bị hư hỏng thì bạn nên thay roăng màn hình iPhone 
CleverTech - Hệ thống di động, iPad, Phụ kiện chính hãng
04/12/2015
Dưới đây là bảng báo giá tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng thời điểm và nơi nhập linh kiện, để đảm bảo nhận được báo giá ưu đãi tốt nhất quý khách vui lòng gọi trước tổng đài: 1900.6800 hoặc 047.301.8888 để được nhân viên tư vấn trực tiếp, báo giá nhanh và chính xác nhất.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.