Bạn đang ở đây

Quảng cáo trong 1
Quảng cáo trong 2

Bản cập nhật Android Pie 9.0 tiết lộ Galaxy S10 sẽ có màn hình 100% không viền

Samsung Galaxy S10 có thể sở hữu màn hình gần như 100% không viền (borderless screen). Thông tin này vừa được tiết lộ qua bản cập nhật Android 9.0 Pie cho Galaxy Note9. Tính năng Night Theme mới được trình diễn bởi một video hoạt hình và nó cho thấy một thấy một chiếc smartphone không có viền màn hình. Chúng ta chưa thấy bất kỳ smartphone nào như vậy của Samsung cho đến thời điểm này. Vì vậy, nhiều người dự đoán rằng chiếc smartphone bí ẩn được đề cập có thể là Galaxy S10.

Thiết kế dự đoán của Galaxy S10

Leaker nổi tiếng Ice Universe nói trên trang Twitter cá nhân rằng anh tin tưởng hình ảnh này đại diện cho Galaxy S10. Cạnh trên, thường dày hơn để chứa các cảm biến và loa phía trước gần như không tồn tại trong thiết kế mới của Samsung.

Max Weinbach, một thành viên của XDA Developpers cũng chia sẻ một nội dung tương tự với Ice Universe. Anh chàng này cũng cho rằng Samsung đã cố tình hé lộ thiết kế không viền hoàn toàn của Galaxy S10 trong bản cập nhật Android Pie của Galaxy Note9. Anh nói rằng trước đây các bản cập nhật Nougat trên S7 đã tiết lộ về S8 và phiên bản Oreo beta đã cũng hé lộ về S9, do đó không loại trừ khả năng bản cập nhật cho Note9 sẽ có nhiều thông tin liên quan đến Galaxy S10.

Thiết kế "lạ" rò rỉ trong bản cập nhật Android Pie cho Galaxy Note9

Trước đó, một số tin đồn cho biết Samsung sẽ giấu camera selfie của Galaxy S10 bên dưới màn hình cảm ứng (dưới dạng một chấm nhỏ như nốt ruồi). Tuy nhiên, hình ảnh từ bản cập nhật Android Pie của Samsung lại không thấy sự xuất hiện của chấm nhỏ camera này.

Nhiều khả năng, Galaxy S10 sẽ được giới thiệu vào tháng 2 năm 2019 tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona.

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.