Bạn đang ở đây

Quảng cáo trong 1
Quảng cáo trong 2

5 tuyệt chiêu sử dụng iPhone XS Max không phải ai cũng biết

Sản phẩm lần này được Apple cải tiến về màn hình, chip, camera cũng như một số ứng dụng khác. Nếu bạn đã có trên tay chiếc siêu phẩm này thì không thể nào bỏ qua 5 thủ thuật dưới đây để sử dụng điện thoại một cách tối ưu nhất. Hãy cùng CleverTech tìm hiểu ngay nhé!

 

1. Mở khóa và thoát app

Như các bạn đã biết, siêu phẩm iPhone XS Max cũng như các phiên bản khác đều không có nút Home.

Nếu bạn đã quen dùng nút Home để mở khoá màn hình hoặc thoát từng app ra thì trong sản phẩm này bạn có thể vuốt ngón tay từ cạnh dưới lên (chỗ có thanh ngang màu trắng – gọi là Home bar).

 

2. Thêm khuôn mặt thứ 2 cho Face ID 

Như chúng ta đã biết, việc mở khóa điện thoại thông minh bằng Face ID đã trở nên khá quen thuộc trên các dòng điện thoại hiện nay. Đối với chiếc iPhone XS Max xách tay đang sử dụng hệ điều hành iOS 12 đã cho phép bạn sử dụng hơn một khuôn mặt cho Face ID.

them khuon mat thu 2 face id

Để thực hiện, bạn vào Settings > Face ID & Passcode > Set Up Alternate Appearance. Bấm Get Started để bắt đầu nhận diện thêm một khuôn mặt mới.

Sau đó, làm theo các bước để iPhone có thể xác nhận khuôn mặt mới, khi nào bạn nhận được thông báo Face ID is now set up thì nhấn Done để hoàn tất.

 

4. Cách chụp màn hình

Về công cụ chụp ảnh màn hình trên iPhone XS Max không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, chiếc iPhone mới hiện nay này thiếu nút Home.

Do đó, để chụp ảnh màn hình ta làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn đồng nút Side và nút Tăng âm lượng (Volume Up).

Bước 2: Bạn sẽ nghe thấy tiếng chụp ảnh quen thuộc như khi dùng ứng dụng camera và ảnh chụp màn hình sẽ hiển thị bên dưới. Bạn có thể bấm vào để chỉnh sửa thêm cho bức ảnh chụp, cuối cùng là lưu lại.

 

3.Tự động một số thao tác với Siri Shortcuts

Siri Shortcuts là một trong những ứng dụng từ chợ ứng dụng Appstore. Siri Shortcuts với công dụng mang lại việc tự động hóa sâu hơn cho các thiết bị iOS. Nhà phát triển sẽ có thể đóng góp, xây dựng các hành động cụ thể trong ứng dụng của họ, sau đó có thể được điều khiển bởi Siri. Bằng cách kết hợp các đóng góp này với nhau, người dùng sẽ có thể cá nhân hóa các yêu cầu của Siri để phù hợp với các trường hợp sử dụng cá nhân của họ.

 

CleverTech vừa giới thiệu đến các bạn 5 tuyệt chiêu sử dụng iPhone XS Max một cách tốt nhất mà có thể bạn chưa khám phá hết. Dòng sản phẩm này đã được Apple nghiên cứu, cải tiến nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích cũng như lưu ý khi sử dụng iPhone.

 

CLEVERTECH - HỆ THỐNG BÁN HÀNG DI ĐỘNG CHÍNH HÃNG
   Tại CleverTech bạn có thể mua sắm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện điện tử với giá rẻ nhất cùng các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra, CleverTech còn hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc  0%, cho từng đối tượng khách hàng. Hệ thống Website được nâng cấp, giúp khác hàng trải nghiệm, mua sắm chỉ với 1 click chuột, nhờ hệ thống giao hàng miễn phí toàn quốc, thu tiền tận nơi của CleverTech.
   Mọi nỗ lực của CleverTech đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, phong cách bán hàng, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn nữa. CleverTech tin tưởng là địa chỉ tin cậy, thân quen khi khách hàng có nhu cầu về điện thoại chính hãng, iPhone, iPad, Macbook chất lượng cao.